หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว กิจกรรม นักศึกษา > สาขาวิชาการออกแบบกราฟิกและมัลติมีเดีย จัดสอบวิชาโครงการพิเศษ

2022-10-11 12:48:09

จัดสอบวิชาโครงการพิเศษ ในวันที่ 19-20 กันยายน 2565 โดยจำลองเป็นนิทรรศการเพื่อแสดงผลงานนักศึกษาในแขนงกราฟิกและแขนงมัลติมีเดีย ซึ่งผลงานทั้งหมด จะถูกนำไปจัดแสดงนิทรรศการเพื่อผลแพร่ผลงานในต้นเดือนตุลาคม