หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว กิจกรรม นักศึกษา > คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมด้วยทีมแนะแนวการศึกษา ให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดนวลนรดิศ กรุงเทพมหานคร

2022-09-14 14:42:21

วันที่ 13 กันยายน 2565 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นำโดย คุณบัญนษร สันฐาน หัวหน้าฝ่ายบริการการศึกษา พร้อมด้วยทีมแนะแนวการศึกษา ได้เข้าแนะแนวการศึกษาประจำปีการศึกษา 2566 ให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดนวลนรดิศ จ.กรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นแนวทางในการศึกษาต่อคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา