หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว กิจกรรม นักศึกษา > หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มอบรางวัลให้กับทีมผู้เข้าแข่งขัน ทั้ง 3 รางวัล ภายใต้โครงการ การแข่งขันเกม E – Sport 2020

2021-05-30 22:45:58

วันที่ 16 มีนาคม 2564 อาจารย์ ดร.เศรษฐกาล โปร่งนุช หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ เป็นตัวแทนสาขาวิชาฯ มอบรางวัลให้กับทีมผู้เข้าแข่งขัน ทั้ง 3 รางวัล ภายใต้โครงการ การแข่งขันเกม E – Sport 2020 ณ ห้อง 4765 ตึก 47 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา

รางวัลที่ 1 ทีม HOMiE

คุณวีระพจ์ โลห์ศิริ