หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว กิจกรรม บุคลากร/อาจารย์/ผู้บริหาร > สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม รับการตรวจประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2562

2020-08-18 14:19:22

วันอังคารที่ 11 สิงหาคม 2563 สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2562 ณ ห้องประชุมพิสมัยพิมลสัตย์ อาคาร 43 โดยมีคณาจารย์ประจำสาขาวิชาร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินฯ ซึ่งในการนี้ได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอกมหาวิทยาลัย ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประทุมทอง ไตรรัตน์ สังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานการตรวจประเมินฯ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมควร สนองอุทัย สังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และ ว่าที่ร้อยตรีศรัทธา สินสาธิตสุกุล สังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตเพาะช่าง คณะกรรมการตรวจประเมินฯ ในครั้งนี้