หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว กิจกรรม นักศึกษา > กิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ให้แก่ นักเรียนโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย และโรงเรียนในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

2020-02-07 15:39:55

วันที่ 31 มกราคม 2563 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้จัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ให้แก่นักเรียนโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย และโรงเรียนในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาโดยได้รับความร่วมมือจาก อาจารย์กิตติศักดิ์ เตชะกาญจนกิจ ตัวแทนนักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบตกแต่งภายในและนิทรรศการ และตัวแทนนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมจัดกิจกรรมให้แก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษาที่มีเป้าหมายในการศึกษาต่อในคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ให้ได้รับข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรการศึกษาของสาขาวิชาที่เปิดสอนและแนวทางในการศึกษาต่อในเชิงลึกจากอาจารย์และรุ่นพี่ที่กำลังศึกษา