หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว กิจกรรม นักศึกษา > บริษัท อินเวสเตอร์ ไนท์ จำกัด ร่วมกับสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ และสาขาวิชา ออกแบบกราฟิกและมัลติมีเดีย จัดโครงการประกวดพัฒนา Web Application

2020-01-31 14:08:56

วันที่ 28 มกราคม 2563 บริษัท อินเวสเตอร์ ไนท์ จำกัด นำโดย คุณชาณัตถพล หมู่มหาสกุล กรรมการผู้จัดการ และทีมงาน จัดโครงการประกวดพัฒนา Web Application ชิงเงินรางวัล 100,000 บาท ร่วมกับสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ และสาขาวิชาออกแบบกราฟิกและมัลติมีเดีย ณ ห้อง 4701 อาคาร 47 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา