หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว กิจกรรม นักศึกษา > สาขาวิชาออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (Industrial Design) บรรยากาศสอบสัมภาษณ์ ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี รอบ Portfolio ประจำปีการศึกษา 2563

2020-01-17 11:45:19

8 มกราคม 2563 สาขาวิชาออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (Industrial Design) คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ดำเนินการจัดสอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ภาคปกติ รอบ Portfolio ประจำปีการศึกษา 2563 ณ อาคารคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา