หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว ทุนการศึกษา > นักศึกษาออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม คณะเทคโนฯ รับมอบทุนเรียนดี โมเดอร์นฟอร์ม”62

2020-08-07 14:55:17

โมเดอร์นฟอร์ม”62

วันที่ 26 สิงหาคม 2562 นางสาวลักขณา กุมสูงเนิน นักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้ารับมอบทุนเรียนดี จากนายกิติพัฒก์ เนื่องจำนงค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ในพิธี “มอบทุนการศึกษาโมเดอร์นฟอร์มประจำปี 2562 ณ อาคารโมเดอร์นฟอร์มทาวเวอร์ ศรีนครินทร์