หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว กิจกรรม นักศึกษา > สโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้จัดประชุมเตรียมความพร้อม "โครงการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีจากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง

2019-06-27 12:33:56

วันที่ 25 มิถุนายน 2562 สโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้จัดประชุมเตรียมความพร้อม "โครงการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีจากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง" โดยมี อาจารย์สหภพ กลีบลำเจียก รองคณบดีกิจการนักศึกษา เข้าร่วมรับฟังความคิดเห็นจากนักศึกษา