หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว กิจกรรม นักศึกษา > นักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม เข้าเยี่ยมชมงาน ซีดีซี อิตาเลียน เฟสติวัล 2019 (CDC Italian Festival 2019)

2019-06-27 11:41:36

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา นักศึกษาและอาจารย์สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรพันธุ์ รัตนาวะดี หัวหน้าสาขาวิชา นำนักศึกษาเข้าเยี่ยมชมนิทรรศการแสดงงานดีไซน์ นวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ การออกแบบเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านดีไซน์ระดับโลกจากอิตาลี ในงาน ซีดีซี อิตาเลียน เฟสติวัล 2019 (CDC Italian Festival 2019) พร้อมกับเข้าร่วมฟังสัมมนาอัพเดตเทรนด์ดีไซน์โลก จากงานมิลานแฟร์ จัดโดย คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC) ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตอิตาลี ประจำประเทศไทย ซึ่งจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 เพื่อฉลองความสัมพันธ์ ไทย – อิตาลี ที่มีมากกว่า 150 ปี ณ โครงการคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC)