หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว ผลงาน/รางวัล/วิจัย/วิชาการ > นักศึกษาสาขาวิชาออกแบบกราฟิกและมัลติมิเดีย คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มรภ.สวนสุนันทา คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดออกแบบสตอรี่บอร์ดผลิตหนังสั้น

2019-06-05 14:51:59

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) ประกาศผลรางวัลการประกวดสตอรี่บอร์ดเพื่อผลิตหนังสั้น Storyboard Uma+ “โลกเปลี่ยน วางแผนการเงินอย่างไร” ซึ่งผลงานเรื่อง “survival” ของทีม “Titan” นักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบกราฟิกและมัลติมิเดีย คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ซึ่งประกอบด้วย 1.นางสาวกนกพร ภิญโญวรภาค 2.นายพีรพัฒน์ สกลดี 3.นายเศรษฐดา มั่นอยู่คง 4.นายธันวา ยงค์เกตุกิจ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 โดยมี อาจารย์ดวงรัตน์ ด่านไทยนำ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลมา ณ โอกาสนี้ ติดตามภาพบรรยากาศการประกวดได้ที่ https://umayplusmoneyfitness.com