หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว กิจกรรม นักศึกษา > ออกค่ายวันแรกของนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีความปลอดภัยและอาชีว อนามัย ร่วมงานจิตอาสาของชมรมธารน้ำใจให้น้องครั้งที่ 10 ณ โรงเรียนวัดประดิษฐาราม จ.ปราจีนบุรี

2019-01-17 15:15:50

(26 ธ.ค.61) ออกค่ายวันแรกของนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีความปลอดภัยและอาชีว
ต.หนองแสง อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ถึงจุดหมายชาวค่ายก็ช่วยกันทยอยเอาของลง และเปลี่ยนชุดพร้อมออกรบเตรียมลงมือทำ

ทางชมรมดำเนินกิจกรรมต่างๆ ดังนี้

1. ต่อเติมและซ่อมแซมโรงอาหาร และอ่างล้างจาน

2. ซ่อมแซมเสาอาคารเรียน และปรับปรุงทัศนียภาพบริเวณรอบๆ โรงเรียน

3. ติดตั้งสัญญาณแจ้งเหตุเพลิงไหม้ และถังดับเพลิง

4. มอบทุนการศึกษา และวัสดุเพื่อการศึกษา ได้แก่ สมุด ดินสอ ปากกา ยางลบ และอุปกรณ์กีฬา

5. ประกอบอาหารเลี้ยงเด็กนักเรียนตั้งแต่ชั้นอนุบาลถึงชั้นประถม 6 ประมาณ 84 คน

>> ดูภาพ และ Download ภาพกิจกรรมทั้งหมด ผ่าน Facebook ได้ที่นี่ <<