หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว กิจกรรม นักศึกษา > คณะเทคโนฯ จับมือบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านเฟอร์นิเจอร์ เปิดห้องรับรอง Living Space และห้องกิจกรรมนักศึกษา Createch Space

2019-01-17 11:49:23

วันที่ 15 มกราคม 2562 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ร่วมกับบริษัท SB Furniture Group
จัดพิธีเปิดห้องรับรอง Living Space By SBDS และ ห้องกิจกรรมนักศึกษา Createch Space ณ อาคาร 42 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม โดยมี รศ.ดร.วิทยา เมฆขำ รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ เป็นประธานเปิดห้องรับรอง และ ผศ.ดร.พลัง วงษ์ธนสุภรณ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม รวมถึง นายพิเดช  ชวาลดิฐ กรรมการบริหารกลุ่มบริษัท พร้อมด้วยผู้บริหารทั้งสองฝ่ายเข้าร่วม สำหรับห้องรับรองดังกล่าวเป็นการดำเนินการของบริษัทที่เปิดขึ้นเพื่อใช้เป็นสถานที่ในการรับรองวิทยากร ผู้ทรงคุณวุฒิ และเครือข่ายความร่วมมือของคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และอีกหนึ่งห้องยังใช้เป็นห้องปฏิบัติการกิจกรรมของนักศึกษาในความร่วมมือกับกลุ่มบริษัท SB Furniture Group  นอกจากนี้ ยังมีการจัดเสวนาหัวข้อ “Happy Working In Living Space @ SB” โดยมีศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักศึกษา และร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานร่วมกับบริษัทดังกล่าว ในการนี้ ทั้งสองฝ่ายยังได้หารือถึงความร่วมมือระหว่างกันในอนาคตในการร่วมกับปรับภูมิทัศน์ห้องรับรอง Living Space อีกด้วย

วรฤทัย หาญโชติพันธุ์ : รายงาน/ถ่ายภาพ