หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว กิจกรรม นักศึกษา > อบรบการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการทำ CPR สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมการพิมพ์

2018-10-29 16:19:57

สาขาวิชาอุตสาหกรรมการพิมพ์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดโครงการฝึกอบรมวิธีปฐมพยาบาลเบื้องต้น CPR ให้กับนักศึกษา ซึ่งโครงการดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนการสอนในรายวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัยในอุตสาหกรรมการพิมพ์ จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อป้องกันและควบคุมการบาดเจ็บหรืออุบัติเหตุเนื่องจากการประกอบอาชีพ โดยให้นักศึกษาได้เรียนรู้วิธีการปฐมพยาบาลเบื้องต้นด้วยวิธีการทำ CPR อย่างถูกต้องจากผู้เชี่ยวชาญ
คุณภาณุเมศวร์ โกศลกิติวงศ์ บริษัท ครูเสือสอนปฐมพยาบาล ปั๊มหัวใจ จำกัด เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา

วรฤทัย หาญโชติพันธุ์ : รายงาน

อาจารย์วัฒน์ พลอยศรี : ภาพข่าว