หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว ผลงาน/รางวัล/วิจัย/วิชาการ นักศึกษา > ROV SSRU First Blood Challenge

2018-10-17 16:07:05

นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าร่วมการแข่งขันเกมส์ ROV โครงการ ROV SSRU First Blood Challenge

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2561 นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้แก่ นาย อธิวัฒน์ จารุพรประสิทธิ์ , นาย อนาวิน วงค์คง , นาย ศิวกร นาบสกุล , นาย ณัฐพล ศรีพอ , นาย ธีรศักดิ์ หงษา และนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ นาย ปิยะณัฐ สุจดา ในชื่อทีม "เมาแน่ถ้าแม่ไม่ว่า" เข้าร่วมการแข่งขันเกมส์ ROV โครงการ ROV SSRU First Blood Challenge จัดโดย คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ณ อาคารกองพัฒนานักศึกษา ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยผลการแข่งขัน ทีม "เมาแน่ถ้าแม่ไม่ว่า" ได้รางวัลทีมชนะเลิศ จากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 64 ทีม สามารถดูย้อนหลังรอบชิงชนะเลิศได้ที่ Page ROV SSRU First Blood Challenge >> https://bit.ly/2PoXLF1

นพปกรณ์ สนธิรัตน์ : รายงาน