หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว ผลงาน/รางวัล/วิจัย/วิชาการ นักศึกษา > นักศึกษา สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ เข้าแข่งขันโครงการ Cabling Contest 2018

2018-10-19 10:00:32

19 กันยายน 2561 นายจิรายุส อ้อมเขต และนายธนาธิป พิกุลทอง ตัวแทนนักศึกษา สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ พร้อมด้วยอาจารย์ที่ปรึกษา อาจารย์เศรษฐกาล โปร่งนุช
หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ อาจารย์ณรงค์ ณรงค์รัตน์ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้าอุตสาหกรรม และอาจารย์อภิรักษ์ ธิตินฤมิต รองผู้อำนวยการสำนักเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าแข่งขันโครงการ Cabling Contest 2018 ณ โรงแรมเจ้าพระยา ปาร์ค รัชดาฯ รอบคัดเลือกภาคกลางและกรุงเทพ ซึ่ง นศ. ได้ผ่านรอบคัดเลือกฯ และเป็นตัวแทนภาคฯ เข้าสู่การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ ที่จะจัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายน 2561 จังหวัดนครนายก

อาจารย์เศรษฐกาล โปร่งนุช: ภาพข่าว