หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว กิจกรรม นักศึกษา > #ช่วงนี้จะเซฟๆ หน่อย มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง อะตอม ชนกันต์

2018-02-19 14:59:51

เมื่อวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 วาเลนไทน์ปีนี้ ชาวสวนสุนันทา และนักศึกษาทุกคนมาร่วมสนุกกับกิจกรรมแห่งความรัก #ช่วงนี้จะเซฟๆหน่อย โดยคุณสาธิต บุษราคัม (พี่แบงค์) ตำแหน่ง Creativ Direator&CEO บริษัท FRIDAYMAN CO., LTD ศิษย์เก่าสาขาวิชาออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม รุ่นที่ 3 มาให้ข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับความรักอย่างปลอดภัย ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมให้ความรู้และความสนุกตามบูธต่างๆ มากมาย อีกทั้งยังมีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดังอย่าง
อะตอม ชนกันต์ ที่ ศูนย์สุขภาพและกีฬา (โรงยิม ชั้น 4)

นางสาว อุบลรัตน์ เดือดขุนทด : รายงาน