หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว กิจกรรม บุคลากร/อาจารย์/ผู้บริหาร > ผศ.วินัย หมั่นคติธรรม พร้อมด้วยหัวหน้าสำนักงานคณะเทคโนฯ ร่วมพิธีรดน้ำขอพร นายกสภามหาวิทยาลัยและคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ

2018-12-07 14:15:54

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2560 ผศ.วินัย หมั่นคติธรรม รักษาราชการในตำแหน่งรองคณบดีฝ่ายบริหารคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมด้วยนางสาวชญาภา แจ่มใส หัวหน้าสำนักงานคณะฯ เป็นตัวแทนคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าร่วมพิธีรดน้ำขอพร นายกสภามหาวิทยาลัยและคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยฯ อาคาร 31 ชั้น 5

ชีวิน ชินดิลกวณิช : รายงาน