หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว กิจกรรม นักศึกษา > คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และทีมแนะแนวการศึกษา ได้เข้าแนะแนวการศึกษาประจำปีการศึกษา 2566 ให้กับนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์ธานี 2 จังหวัดสุราษฎร์ธานี

2022-08-09 15:22:18

วันที่ 1  สิงหาคม 2565  คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นำโดย คุณตวงพร เซอร์ประยูร หัวหน้าสำนักงานคณบดี พร้อมด้วย คุณบัญนษร สันฐาน หัวหน้าฝ่ายบริการการศึกษา และทีมแนะแนวการศึกษา ได้เข้าแนะแนวการศึกษาประจำปีการศึกษา 2566 ให้กับนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์ธานี 2 จังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อเป็นแนวทางในการศึกษาต่อคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา