หน้าหลัก > ประกาศ > ประกาศ > “FIT IDOL” (New Youtuber) ค้นหา Youtuber หน้าใหม่ของคณะ

2022-06-16 12:55:33

???? กิจกรรมชิงทุนการศึกษาสูงสุด 4,000 บาทมา มาแล้วจ้า

***ความปังนี้สำหรับนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เท่านั้น !!! กับกิจกรรม

???? เพียงส่งคลิปแนะนำตัวเอง แนะนำสาขา หรือแนะนำคณะ จะเดี่ยว หรือทีม ไม่จำกัด !!!!! ความยาวคลิปไม่เกิน 5 นาที ผ่านทาง E-Mail

คณะ : fit@ssru.ac.th

???? ใส่หัวเรื่องเป็นชื่อ -นามสกุล รหัสนศ. สาขา // ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ ที่ต้องการสามารถพิมพ์ในเมลได้เลยจ้าา

???? ส่งคลิปได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 31 กรกฏาคม 2565

???? ประกาศผลผู้เข้ารอบชิงชนะเลิศ วันที่ 1 สิงหาคม 2565

???? วันที่ 1 - 30 สิงหาคม 2565 โหวตคะแนนจากการกด Like กด Share และยอดการเข้าชม

???? วันที่ 31 สิงหาคม 2565 ประกาศผลการแข่งขัน และมอบรางวัลให้ผู้เข้าแข่งขัน

???? ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ทางเพจ Facebook :  คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา