หน้าหลัก > ประกาศ > ประกาศ > ชอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดผลงานออกแบบ "Asia Young Designer Awards 2020"

2020-10-16 12:37:47

บริษัท นิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ โคทติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ กลุ่มบริษัท นิปปอนเพนต์ ทั่วเอเชีย ขอเชิญนักศึกษา #สาขาวิชาสถาปัตยกรรม และ #การออกแบบตกแต่งภายใน ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดผลงานออกแบบ "Asia Young Designer Awards 2020" ธีม "FORWARD : Human-Centred Design 2020" ชิงรางวัล ASIA YOUNG DESIGNER OF THE YEAR พร้อมเงินรางวัล และรางวัลอื่นๆ

ประเภท #Architecture

ชั้นปีที่ 3 ขึ้นไป

นำเสนองานออกแบบทางสถาปัตยกรรม ที่เสนอ Solution ตอบโจทย์ผู้คน สังคม และสภาพแวดล้อม ที่สะท้อนความเป็นจริงในปัจจุบัน ออกมาในรูปแบบสถาปัตยกรรม ที่แฝงไปด้วยนวัตกรรมทีดึงดูดผู้คนให้มาใช้งาน สร้างอนาคตที่ดีให้แก่สังคม

ประเภท #Interior_Design

ชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป

Nippon Paint Deco Coating (Thailand) Co., Ltd. together with the Nippon Paint Group across Asia invites students to # Architecture and #Interior design Submit your entries for the "Asia Young Designer Awards 2020" design contest theme "FORWARD: Human-Centered Design 2020" to win the ASIA YOUNG DESIGNER OF THE YEAR award with prize money. And other awards