หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว กิจกรรม บุคลากร/อาจารย์/ผู้บริหาร > การประชุมบุคลากรประจำคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2023-06-01 13:46:59

วันที่ 10 พฤษภาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.วิทยา เมฆขำ รักษาราชการแทนคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประธานการประชุม พร้อมด้วยรองคณบดี และบุคลากร เข้าร่วมประชุมบุคลากรคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ณ ห้องประชุมพิสมัยพิมลสัตย์ อาคาร 43 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และผ่านระบบออนไลน์ Google Meet