หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว กิจกรรม นักศึกษา > นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ นำเสนองานวิจัยภาษาอังกฤษ เรื่อง the 3D packaging analysis and design practice system based on IoT

2020-01-03 10:30:25

นางสาวนูรไอณี ดือราโอะ นางสาวจุไรรัตน์ ลมลอย และนายฑีฆายุ สมานมิตร นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นำเสนองานวิจัยภาษาอังกฤษ เรื่อง the 3D packaging analysis and design practice system based on IoT ที่งานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ I-SEEC2019 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จังหวัดสกลนคร ในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562