หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว กิจกรรม นักศึกษา > นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมงานสัมมนา เทคโนโลยีพลิกโฉม กระบวนการผลิต (3D Printing Technology) เพื่องานอุตสาหกรรมการผลิต

2019-12-20 16:13:23

วันที่ 19 ธันวาคม 2019 ณ ไบเทคบางนา นายสุรชัย จำปาทอง นายพรพิพัฒน์ ฝ่ายกลาง และนายวีรภัทร ชัยรัตน์เมธี นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมงานสัมมนา Additive Manufacturing เทคโนโลยีพลิกโฉมกระบวนการผลิต(3D Printing Technology) เพื่องานอุตสาหกรรมการผลิต (Additive Manufacturing Conference 2019)