หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว กิจกรรม นักศึกษา > โครงการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาผู้นำและงานประกันคุณภาพสำหรับนักศึกษา

2019-06-13 10:48:12

อาจารย์สหภพ กลีบลำเจียก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดโครงการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาผู้นำและงานประกันคุณภาพสำหรับนักศึกษา ระหว่างวันที่ 30 -31 พฤษภาคม 2562 ณ แจ่มจันทร์ รีสอร์ท จังหวัดเพชรบุรี โดยมีตัวแทนนักศึกษาเข้าร่วมทำแผนดำเนินงานกิจกรรม และหาแนวทางในการจัดกิจกรรมรับน้อง ประจำปีการศึกษา 2562

>> ดูภาพ และ Download ภาพกิจกรรมทั้งหมด ผ่าน Facebook ได้ที่นี่ <<