หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว กิจกรรม นักศึกษา > นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนฯ ร่วมงานแถลงข่าวสุดยอดฝีมือสายสัญญาณปี 7

2019-04-26 12:10:49

วันที่ 25 เมษายน 2562 นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมด้วย อาจารย์ขวัญเรือน รัศมี และ อาจารย์ณรงค์ ณรงค์รัตน์ ร่วมงานแถลงข่าวสุดยอดฝีมือสายสัญญาณปี 7 ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค รัชดา กรุงเทพฯ จัดโดย บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้นำอันดับ 1 ด้านธุรกิจสายสัญญาณคอมพิวเตอร์และสื่อสารโทรคมนาคม ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมี คุณจรินทร์ จักกะพาก ปลัดกระทรวงแรงงาน เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ซึ่งโครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อค้นหาสุดยอดฝีมือไทยที่เป็นตัวแทนไปแข่งในเวทีระดับอาเซียน และระดับโลกในสาขาเทคโนโลยีเครือข่าย พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้นิสิต นักเรียน และนักศึกษา ได้มีโอกาสสัมผัสกับเทคโนโลยีสายสัญญาณที่ดีที่สุดในปัจจุบัน