หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว ผลงาน/รางวัล/วิจัย/วิชาการ > นายจิรายุส อ้อมเขต นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ "สุดยอดฝีมือสายสัญญาณ ปี 6 (Cabling Contest)” อันดับที่ 35 ของประเทศไทย

2018-12-07 11:21:49

นักศึกษาคณะเทคโนฯ เข้าร่วมแข่งขัน "สุดยอดฝีมือสายสัญญาณ ปี 6” (Cabling Contest)

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 นายจิรายุส อ้อมเขต นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าร่วมการแข่งขันโครงการ "สุดยอดฝีมือสายสัญญาณ ปี 6 (Cabling Contest) รอบชิงชนะเลิศ เพื่อชิงถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ณ โรงแรมชลพฤกษ์ รีสอร์ท จังหวัดนครนายก จัดโดย บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์
คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสายสัญญาณที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ซึ่งผลการแข่งขันนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ได้ลำดับที่ 35 ของประเทศไทย

วรฤทัย  หาญโชติพันธุ์ : รายงาน