หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว กิจกรรม นักศึกษา > นักศึกษาคณะเทคโนฯ รับมอบทุนเรียนดี โมเดอร์นฟอร์ม'61

2018-10-19 10:26:01

นางสาวอรทัย ปรีชานุกูล นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้ารับมอบทุนการศึกษา ในพิธีมอบ "ทุนการศึกษาโมเดอร์นฟอร์ม” ประจำปีการศึกษา 2561 ณ อาคารโมเดอร์นฟอร์มทาวเวอร์ กรุงเทพ เมื่อเร็วๆนี้

วรฤทัย หาญโชติพันธุ์ : รายงาน

ฝ่ายกิจการนักศึกษา : ภาพข่าว