หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว ทำนุศิลปะและวัฒนธรรม > โครงการบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561

2019-08-21 15:42:42

ในวันเสาร์ที่ 1 กันยายน 2561 ทางสโมสรนักศึกษาร่วมกับฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้กำหนดจัดโครงการบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างอาจารย์ และรุ่นพี่กับรุ่นน้อง ลดความรุนแรงภายในคณะ และเพื่อทำนุบำรุงศิลปะและอนุรักษ์ประเพณีไทย ณ อาคาร 47 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

สโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา : รายงาน

สโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา : ภาพข่าว