หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว ผลงาน/รางวัล/วิจัย/วิชาการ นักศึกษา > “EduLife EXPO 2018” วันนี้ - 11 มีนาคม 2561 ณ รอยัล พารากอนฮอล ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

2018-08-16 11:04:54

“EduLife EXPO 2018” มหกรรมที่รวบรวมสถาบันการศึกษาทั่วฟ้าเมืองไทยไว้ในที่เดียว
งานมหกรรมการศึกษาที่รวบรวมสถาบันการศึกษาชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ และนวัตกรรมการเรียนการสอนที่ก้าวหน้า แนะแนวและเตรียมความพร้อมทางการศึกษาของการศึกษาของการศึกษาของเด็กไทย ไว้มากที่สุด และครบถ้วนที่สุดแห่งปี จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ - 11 มีนาคม 2561 ณ รอยัล พารากอนฮอล ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมจัดแสดงผลงานเพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตร และแนะแนวการศึกษาต่อให้แก่นักเรียน ผู้ปกครอง และประชาชนทั่วไป นำโดยอาจารย์เศรษฐกาล โปร่งนุช หัวหน้าสาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ และอาจารย์รุจพรรณ แฝงจันดา หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีความปลอดภัยและอาชีวอนามัย

นางสาวอุบลรัตน์ เดือดขุนทด : รายงาน

อาจารย์เศรษฐกาล โปร่งนุช : ภาพข่าว