หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว ผลงาน/รางวัล นักศึกษา > ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตเกียรตินิยม นางสาวนวรัตน์ อินทุโสภณ และ นางสาวมาริษา พรหมประเสริฐ

2018-03-05 14:41:22

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตเกียรตินิยม นางสาวนวรัตน์ อินทุโสภณ วิทยาศาสตรบัณฑิต เกียรตินิยมอันดับ 2
สาขาวิชาเทคโนโลยีความปลอดภัยและอาชีวอนามัย และ นางสาวมาริษา พรหมประเสริฐ
วิทยาศาสตรบัณฑิต เกียรตินิยมอันดับ 2 สาขาวิชาเทคโนโลยีความปลอดภัยและอาชีวอนามัย
ขอแสดงความยินดีค่ะ