หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว ผลงาน/รางวัล/วิจัย/วิชาการ นักศึกษา > นายพีระวัฒน์ ไชยภูมิสกุล นางสาวสาวิตรี ชรัมพร เเละนางสาวธนัชชา พลเลิศมงคล ตัวแทนสาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ นำเสนอผลงานในการประชุมวิชาการระดับชาติ

2017-12-01 15:22:30

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา ตัวเเทนนักศึกษาจากสาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ซึ่งประกอบไปด้วย นายพีระวัฒน์ ไชยภูมิสกุล นางสาวสาวิตรี
ชรัมพร
เเละนางสาวธนัชชา พลเลิศมงคล

โดยได้นำเสนอผลงานในการการประชุมวิชาการระดับชาติการศึกษาเพื่อพัฒนาการเรียนรู้
ประจำปี 2560 เรื่องการแปลงไฟล์วีดีโอด้วยเว็บแอปพลิเคชั่น โดยมี อาจารย์อภิสิทธิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นที่ปรึกษา
ณ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ชีวิน ชินดิลกวณิช : รายงาน