หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว ผลงาน/รางวัล/วิจัย/วิชาการ นักศึกษา > นักศึกษาสาขาออกเเบบกราฟฟิกเเละมัลติมีเดีย ได้เข้ารอบ 24 คนสุดท้าย จำนวน 3 คน ในงานประกาศผลรางวัลการประกวดออกเเบบบรรจุภัณฑ์ The Challenge 2017

2017-12-01 15:27:17

The Challenge 2017

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมาทางนิตยสาร Wallpaper Thai Edition ร่วมกับบริษัท SCG Thai Packaging ได้จัดงาน Designer Talk โดยได้รับเกียรติจาก คุณทากุ ซาโตะ
(Taku Satoh) นักออกเเบบที่มีชื่อเสียงจากประเทศญี่ปุ่นมาให้ความรู้

โดยภายในงานได้มีการประกาศผลรางวัลใน การประกวดออกเเบบบรรจุภัณฑ์ในโครงการ
The Challenge 2017 ปรากฎว่า นักศึกษาสาขา ออกเเบบกราฟฟิกเเละมัลติมีเดีย
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้เข้ารอบ 24 คนสุดท้าย
จำนวน 3 คนคือ นายธีระพงศ์, นายยุคันธร ท้วมมัย เเละนายรัชตะ พรหมนิล ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด(มหาชน)

ชีวิน ชินดิลกวณิช : รายงาน