คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ให้การต้อนรับ คณาจารย์จากสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน

เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2560 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ให้การต้อนรับ คณาจารย์จากสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน โดย ผศ.ดร.พลัง วงษ์ธนสุภรณ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นประธานกล่าวให้การต้อนรับ

พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์และเจ้าหน้าที่ประจำคณะฯ ในการเยี่ยมชมครั้งนี้ได้มีการแลกเปลี่ยนข้อมูล

การเรียนการสอน การพัฒนานักศึกษาร่วมกัน ณ ห้องประชุมพิสมัยพิมลสัตย์ อาคาร 43 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

ชีวิน ชินดิลกวณิช : รายงาน

>> คลิ๊กรายละเอียดเพิ่มเติม <<
10. 2017