นโยบายการกำกับดูแลองค์กรที่ดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

เพื่อแสดงความมุ่งมันต่อการบริหารราชการตามแนวธรรมาภิบาล

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาได้กำหนดนโยบายการกำกับดูแลองค์การที่ดี

ประกอบด้วยนโยบายหลัก 4 ด้าน และแนวทางปฏิบัติภายใต้กรอบนโยบายหลัก คือ

1. ด้านรัฐ สังคมและสิ่งแวดล้อม

2. ด้านรับบริการและผู้มีส่วนได้เสีย

3. ด้านองค์การ

4. ด้านผู้ปฏฺบัติงาน

>> คลิ๊กดูรายละเอียดเพิ่มเติม <<

10. 2017